Thiết kế website bất động sản saigonpeninsulaq7.com

Ngày đăng: 15/08/2016 19:23 Chiều

Chúng tôi chuyên thiết kế website bất động sản, website bất động sản bằng wordpress giá rẻ, chuẩn SEO, thời gian hoàn tất nhanh

Thiết kế website bất động sản cho dự án website: saigonpeninsulaq7.com là website được thiết kế bằng wordpress, chuẩn SEO, đầy đủ các thẻ h1 đến h6, alt hình ảnh, website có responsive website.

Thiết kế website bất động sản

Website sử dụng font chữ hiện đại, giúp bạn & khách hàng có trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Banner lớn tràn màng hình giúp bạn thể hiện hình ảnh dự án tốt nhất. 

Bố cục website thiết kế hợp lý theo xu hướng người dùng: tổng quan, vị trí dự án, tiện ích, mặt bằng, căn hộ mẫu, phương thức thanh toán, tin tức, liên hệ.

Chúng tôi hiểu rằng lĩnh vực bất động sản mức độ cạnh tranh rất lớn nên một thiết kế website bất động sản phải chuẩn SEO là ưu tiên hàng đầu:

  • Chuẩn SEO giúp website lên top nhanh chóng
  • Chuẩn SEO giúp website của bạn có điểm chất lượng cao khi chạy quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí hơn

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều mẫu website bất động sản một dự án hay website tổng có nhiều dự án, thời gian triển khai nhanh, giá rẻ hầu hết các mẫu phí chỉ 1 triệu thôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một website bất động sản bằng wordpress chuẩn SEO.

Với chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí trong suốt quá trình sử dụng giúp bạn yên tâm website bị hack. Chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp mất index trên google, website bị cảnh báo là virút.

Hãy gọi chúng tôi theo số: 0909 257 034 tôi là Mr Được hoặc gửi email về: duoc@hwp.com.vn đã sẵng sàng tư vấn, hãy để chúng tôi làm hài lòng bạn.