Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Ngày đăng: 14/08/2016 13:54 Chiều

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress của HWP.com.vn đã có rất nhiều web đứng top trên Google

Thiết kế website bất động sản của chúng tôi không chỉ giao diện đẹp, làm nhanh, giá rẻ mà chúng tôi còn tạo ra những website hoàn thiện rất cả các yếu tố có lợi nhất để website đứng top. Từ việc chuẩn hóa cấu trúc website, sử dụng các thẻ html, thẻ H một cách thích hợp, code lập trình cắt hình ảnh thích hợp, tối ưu hóa tốc độ website Google Speed Test từ 80/100 cho bản desktop.

Đặc điểm của thiết kế website bằng wordpress là thiết kế web nhanh, website chuẩn SEO, hội tụ rất cả yếu tố chuyên biệt nhất cho website. Rất nhiều tính năng giúp SEO website mà bạn hỏng hề biết nhưng WordPress đã chuẩn bị sẵn cho bạn, đó là một trong những yếu tố giúp website thiết kế bằng wordpress có vị trí top cao hơn những website thông thường khác.

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Website batdongsanexpress.vn có “bạc ngàn” từ khóa đứng top, Google Speed Test đạt 89/100

Thiết kế web bất động sản của chúng tôi được thiết kế bằng wordpress, thời gian hoàn tất rất nhanh chỉ 1 ngày. Tại sao chúng tôi lại thiết kế nhanh đến vậy? Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn nhiều mẫu website bất động sản tại BDS.pro.vn, tại đây có mẫu website 1 dự án và mẫu nhiều dự án.

thiet-ke-website-bat-dong-san-chuan-seo

Website kingswaytower.net đứng top 1

Tất cả các website bất động sản wordpress chúng tôi đều được tự tay code từng dòng lệnh, chuẩn hóa tất cả các thẻ, nội dung thừa không cần thiết nên website chạy nhanh, ổn định. Trang quản trị được tối giản nhất, thuận tiện nhất cho người admin, dù bạn là người không rành WordPress cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.

toi-uu-google-speed-test

Website bds.pro.vn được tối ưu Google Speed Test đạt 88/100

Một website được viết bằng wordpress thì việc tối ưu website Google Speed Test cao là rất khó, theo các chuyên gia SEO và khuyến cáo của Google thì chỉ số từ 80/100 trở lên thì website mới được xem như đáp ứng tốt và đạt chuẩn. HWP.com.vn sẽ sử dụng các kỹ thuật của riêng mình sẽ giúp website đạt chuẩn.

Phiên bản di động trong website cũng được tích hợp và chuẩn hóa một cách cần và đầy đủ nhất. Tất cả những yếu tốt trên nhằm mong muốn giúp bạn có một website tốt nhất, chất lượng nhất.

Hãy chọn lựa những mẫu website bất động sản đẹp tại BDS.pro.vn & hãy gửi các yêu cầu chỉnh sửa theo cá nhân hóa của bạn cho chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan, trọn gói cho một website bất động sản: tên miền, hosting băng thông không giới hạn, chống hack.

Sau khi website hoàn tất bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng admin website, hướng dẫn viết bài chuẩn SEO, bảo trì bảo hành miễn phí trong quá trình sử dụng, khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất, backup website thường xuyên, khai báo Google Master Tool, submit sitemap & website lên công cụ tìm kiếm Google.

Tư vấn thiết kế website bất động sản bằng WordPress giá rẻ, chuẩn Seo bằng cách gọi cho HWP.com.vn theo số 0909 257 034