Thiết kế website bất động sản landding page theimperial-place.com

Ngày đăng: 01/09/2017 11:46 Sáng

Thiết kế website bất động sản landding page, theimperial-place.com giá rẻ, đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản landding page theimperial-place.com là website thông tin về dự án Imperial Place Bình Tân, dự án có mức gia hấp dẫn, hỗ trợ mua nhà ở xã hội.

Thiết kế website bất động sản: theimperial-place.com

Thiết kế website bất động sản landding page theimperial-place.com

Website được chia thành các nội dung hiện thị riêng biệt, đặc biệt HWP dùng kỹ thuật để nội dung chỉ hiện thị trên màng hình xem.

Ở trang chủ, các nội dung được phân chia rõ ràng: tổng quan, tiện ích, thiết kế, mặt bằng, giá bán, tin tức, liên hệ,.. Nội dung gồm hình đại diện, và thông tin tổng quan nhất.

Trang chủ được xem ví von là vẻ đẹp của “người con gái”, những phần hay, đẹp cô đọng nhất sẽ được show ra, hiện thị cho người dùng xem, và chờ khám phá thêm nếu thích thú bằng việc click chọn nút xem chi tiết.

Giao diện tin tức

Giao diện tin tức

Website chuẩn SEO, chạy nhanh, thân thiện mobile  và nhiều ưu điểm khác giúp bạn chạy quảng cáo Google Ad hay FB thêm hiệu quả.

Nếu bạn đang có ý định làm website, đừng vội vàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 257 034 để được tư vấn & xem mẫu website bất động sản đẹp miễn phí, chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp phù hợp với bạn.

Thời gian không chờ chúng ta, vậy tại sao chúng ta lại chờ lâu để có một website tốt nhất. Chỉ cần 1 triệu, nếu chưa có hosting bạn đăng ký hosting 500,000đ từ HWP là bạn có ngay:

  • Một website hoàn chỉnh
  • Nội dung HWP nhập, bạn tự thay đổi sau này
  • Thời gian hoàn tất 1-2 ngày
  • Hỗ trợ trong quá trình hoạt động của website
  • Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO
  • … còn rất nhiều

Đã có rất nhiều khách hàng thành công, tăng lượng khách hàng từ những mẫu website bất động sản của HWP, chỉ cần 1 triệu thôi bạn nhé.

Thiết kế website bất động sản landding page

Thiết kế website bất động sản landding page: TIN TỨC

HWP tự hào là đơn vị thực hiện website bất động sản theimperial-place.com , nếu bạn quan tâm đến dự án này  hãy ghé thăm tại website: theimperial-place.com