Mẫu web bất động sản đẹp dành cho bạn

Ngày đăng: 05/01/2017 23:12 Chiều

Mẫu web bất động sản đẹp bạn có thể tham khảo khi chuẩn bị thiết kế websie bất động sản

Có thể bạn đang quan tâm:

Mẫu web bất động sản đẹp – hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo. Đây là những mẫu website được khách hàng đánh giá tốt và hơn hết là thân thiện với người dùng. 

HWP.com.vn giới thiệu các dự án thiết kế website bất động sản mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng, những mẫu website này có giao diện đẹp và tiện ích cho người dùng. Một số mẫu mang tính chất truyến thống, một số khác lại mạng tính chất hiện đại hơn.

Ví dụ mẫu website mạng tính chất truyền thống

Mẫu website bất động sản đẹp

Website này có kích thước là width=980px, đây là kích thước cũ vài năm trước. Mẫu website dễ nhìn, dễ sử dụng ai cũng có thể thao tác dễ dàng, mẫu này thích hợp cho đối tượng trung niên, loại dự án sang trọng.

Mẫu web bất động sản

Còn mẫu website bất động sản này giao diện truyền thống, bố cục quen thuộc cũng. Nó thích hợp với đối tượng có độ tuổi từ 30 trở lên.

Bây giờ chúng ta cùng xem qua mẫu website có giao diện hiện đại. Những mẫu giao diện bất động sản này phá cách, sáng tạo thích hợp cho đối tượng là bạn trẻ.

Mẫu website bất động sản đẹp

Mẫu website bất động sản này phá bỏ cách nghĩ  truyền thống, bố cục full màng hình, không chia khung, rất sáng tạo.

Để có một web bất động sản tốt, tiêu chí ban đầu là giao diện phù hợp với đối tượng. Tiêu chí thứ hai là website thật số về kỹ thuật:

  1. Website chuẩn SEO
  2. Có tích hợp mobile responsive
  3. Đầy đủ các thẻ: H1, H2, …
  4. Có đầy đủ: sitemap.xml, robots.txt, Google Analytic, Google master tool
  5. Tốc độ load website nhanh

Ngoài ra, bạn có kiến thức về SEO, viết bài thì website bất động sản của bạn sẽ trở nên “bá đạo” trong giới kinh doanh bất động sản.

Nếu bạn chưa có mẫu web bất động sản đẹp nào hãy truy cập: BDS.pro.vn để xem mẫu website.

Tại đây BDS.pro.vn chúng tôi có rất nhiều mẫu website bất động sản đẹp tôi chắc rằng sẽ có mẫu website nào đó sẽ ấn tượng với bạn. Mọi thông tin về thiết kế website bất động sản bạn gọi số: 0909 257 034 để được tư vấn miễn phí

3/5 - (2 bình chọn)