Thiết kế website công ty cho thuê văn phòng aoffice.info

Ngày đăng: 02/08/2017 20:41 Chiều

Thiết kế website công ty cho thuê văn phòng aoffice.info, website được thực hiện bởi HWP

Thiết kế website công ty cho thuê văn phòng, chia sẻ văn phòng, dịch vụ kế toán www.aoffice.info. Chắc  có lẽ bạn cũng để ý, những năm 2016-2017  báo đài nhắc đến cụm từ “Quốc gia khởi nghiệp”. Chưa bao giờ sức nóng của Startup – Khởi nghiệp lại nóng đến như vậy.

Một trong những vấn đến đáng quan tâm khi bạn bước đầu lập công ty, khởi nghiệp là văn phòng, trụ sở của công ty. Chỉ xung quanh câu chuyện tìm địa điểm đặt công ty phát sinh biết bao nhiêu điều cần phải giải quyết: chi phí thuê văn phòng, lễ tân, phòng họp.

Thiết kế website công ty

Giao diện chính website công ty Aoffice

Aoffice là công ty tư vấn và cung cấp trọn gói dịch vụ văn phòng ảo hoàn hảo và văn phòng chia sẻ là một giải pháp làm việc thông minh giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí tốt nhất. 

Thiết kế website công ty

Dịch vụ chi tiết trong website

Một website công ty thông thường sẽ bao gồm các chức năng chính như: giới thiệu công ty, các dịch vụ, tin tức, liên hệ, báo giá (nếu có), form liên hệ dịch vụ, bản đồ côn g ty.

Ngoài những tính năng đủ, thì bắt buộc website cần phải chuẩn SEO onpage thì trang web của bạn mới có sức mạnh bay xa lên top Google. HWP thiết kế website Aoffice đáp ứng đủ tính năng, chuẩn SEO, thân thiện với mobile.

Những bạn đang khởi nghiệp vấn đề về văn phòng có thể nói là đã bớt lo nghĩ do đã có Aoffice, bạn quan tâm đến dịch vụ văn phòng ảo, chia sẽ văn phòng có thể truy cập website: www.aoffice.info để xem thông tin chi tiết

HWP tự hào là đơn vị thiết kế website công ty Aoffice.info, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thiết kế website, cần tư vấn chi tiết hơn về tính năng, chi phí thực hiện website vui lòng gọi hotline: 0909 257 034 để được hỗ trợ.