Thiết kế web du lịch bằng wordpress – saigon.travel

Ngày đăng: 23/02/2018 10:52 Sáng

Thiết kế web du lịch bằng wordpress giá rẻ, chuyên nghiệp. Website tích hợp phiên bản mobile hiện thị được trên điện thoại.

HWP hôm nay, sẽ giới thiệu dự án thiết kế web du lịch bằng wordpress, giá rẻ, chuyên nghiệp asia.mekongdelta.travel. Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hiệu quả  HWP dùng các kỹ thuật tối ưu hiện đại nhất về SEO, về mobile, tốc độ load trang.

Website đầy đủ các tính năng như: tour, booking tour, hotel, booking hotel, travel guides, tìm kiếm tour,..Mời bạn xem tiếp nội dung bên dưới.

Thiết kế web du lịch bằng wordpress

Thiết kế website du lịch bằng wordpress giá rẻ, chuyên nghiệp

Website http://www.asia.mekongdelta.travel/ cung cấp thông tin các tour du lịch tại ViệtNam và các gần chúng ta như Lào, Campuchia, ThaiLan. Website bằng ngôn ngữ tiếng anh dành cho người nước ngoài. Website có chức năng booking tour, booking hotel thông tin sẽ được chuyển trực tiếp cho email admin.

“Soi” từng chi tiết các tính năng của một website du lịch bằng wordpress chuyên nghiệp như thế nào? cùng công ty HWP theo dõi tiếp.

Thiết kế website du lịch bằng WordPress đủ tính năng

Thiết kế website du lịch là một phần không thể thiếu trong một doanh nghiệp lữ hành, một website đầy đủ các chức năng kết hợp dịch vụ tuyệt với của bạn thì không còn gì bằng.

HWP chọn công nghệ wordpress để thiết kế website du lịch, thiết kế website với wordpress giúp website tối ưu nhất về S.E.O. Ngoài ra, WordPress triển khai nhanh giúp bạn tiết kiệm về thời gian để hoàn thiện một website chỉnh chu.

thiet ke web du lich

Thiết kế website du lịch giá rẻ, chuyên nghiệp

Những tính năng trong một website du lịch chuyên nghiệp công ty HWP liệt kê bên dưới như sau:

 • Nhìn vào thông tin tour sẽ thấy: giá, độ dài thời gian của tour, lịch trình, hình ảnh gallery của tour, nút book now, thông tin chi tiết của tour phân theo ngày (hiệu ứng chọn ngày nào xổ nội dung ngày đó), nội dung các khoản phí, lưu ý của tour
 • Thông tin khách sạn: thông tin gồm tên khách sạn, hình ảnh, giá phòng, hạng sao, địa chỉ, nút book now khách sạn
 • Thông tin tin tức/Travel Guides về các điểm đến, văn hóa, ẩm thực
 • Thẻ tag dòng thông tin
 • Website tích hợp công cụ đánh giá bài viết chuẩn SEO
 • Chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội: facebook, G+, twitter
 • Bộ tìm kiếm, lọc tour theo các tiêu chí: hạng sao của tour, attractions, destinations, duration giúp khách hàng tìm tour nhanh nhất
 • Thông tin khách hàng đặt tour hoặc khách sạn sẽ được gửi trực tiếp thông quan email admin

Xem các dự án thiết kế web du lịch bằng wordpress khác tại: https://hwp.com.vn/tag/thiet-ke-website-du-lich-bang-wordpress/

thiet ke web du lich bang wordppress

Thiết kế website du lịch bằng wordpress chuyên nghiệp

thiet ke website du lich wordpress

Booking tour trong thiet ke website du lich wordpress

Các kỹ thuật, công nghệ chúng tôi thiết kế website du lịch bằng WordPress

Những kỹ thuật trong thiết kế website du lịch wordpress của công ty HWP nhằm mục tiêu lợi ích chuẩn seo, thân thiện với mobile nên trong thiết kế sẽ sử dụng các chuẩn công nghệ:

 • Đầu tiên, sử dụng CMS wordpress, cấu trúc chuẩn SEO, giao diện được HWP lập trình từ A-Z, lập trình từ file giao diện
 • Giao diện website theo chuẩn bootstrap CSS, hiện đại nhất
 • Bộ icon sử dụng Font Awesome nằm website load nhanh hơn, không quá nhiều hình ảnh
 • Website tích hợp công cụ Seo By Yoast giúp bạn kiểm tra nội dung, hình ảnh bạn viết có chuẩn chưa?

Tư vấn thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Bạn cần thiết kế web du lịch bằng wordpressthiết kế website du lịch bằng wordpress giá rẻ, chuẩn seo hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0909 257 034 (Mr Được) để được tư vấn kỹ hơn.

Website do công ty HWP thực hiện được hướng dẫn viết bài chuẩn seo, được bảo trình trong vòng 1 năm hoặc bảo trì miễn phí nếu sử dụng hosting tại HWP.