Những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất bằng WordPress

Ngày đăng: 10/02/2018 10:00 Sáng

Những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất bằng WordPress mà HWP mong muốn giới thiệu đến bạn. Đây chỉ là 3 mẫu website bất động sản trong tổng số nhiều mẫu khác.

Hôm nay, HWP giới thiệu ba trong những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất mà HWP lựa chọn. HWP còn rất nhiều mẫu website khác nữa, hy vọng có dịp giới thiệu hết. Mẫu website bất động sản HWP giới thiệu được thiết kế website với wordpress.

Ngoài ra, HWP còn thiết kế website bất động sản cao cấp được thực hiện bằng framework code tay. Trong bài viết này cùng HWP đến với 3 nội dung chính bao gồm: giới thiệu mẫu website bất động sản, lợi ích khi thiết kế website với WordPress, HWP chuyên thiết kế website bất động sản.

Những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất

Những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất

Mẫu trang web bất động sản: Bất Động Sản Express (batdongsanexpress.vn)

Mẫu website bất động sản – batdongsanexpress.vn được HWP thực hiện bằng WordPress. Website ưu điểm nổi bật như: số điểm cao nhất từ 89/100 theo PageSpeed Insights Google

toi uu toc do load website batdongsanexpress.vn

Kết quả tối ưu tốc độ load website batdongsanexpress.vn điểm từ 89/100 theo PageSpeed Insights Google

Mẫu website bất động sản diaocbien.com là mẫu website tổng, đăng được nhiều dự án và cũng được xây dựng website bằng wordpress. Mẫu website nổi bật với việc sử dụng font chữ Roboto Google hiện đại, giúp website mang phong cách mới lại hơn.

những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất

Mẫu trang web bất động sản đẹp: diaocbien.com

Như bạn thấy hình dưới, mẫu website bất động sản này chi tiết dự án chỉ tập trung một nội dung dự án. Điểm này giúp website mới lại về tính năng, người dùng khi xem dự án chỉ tập trung không lang mang sang dự án khác. Với mẫu website này bạn chạy quảng cáo rất “tuyệt vời” điểm chất lượng sẽ rất cao. Bởi vì, nó mang phong cách một landing page bất động sản.

mau website bat dong san dep

Nội dung chi tiết của mẫu website bất động sản diaocbien.com

Tại sao HWP lại nói mẫu website bất động sản này là một landing page bất động sản? Bởi vì nó đầy đủ tính năng cho một landing page như:

  • Logo riêng
  • Menu riêng
  • Hiệu ứng menu trượt đến nội dung tương ứng khi click
  • Slide banner riêng
  • Phân chia nội dung theo: tổng quan, vị trí, tiện ích, mặt bằng, hình ảnh, tiến độ,…
mau website bat dong san dep

Mẫu website bất động sản đẹp nhất muabanbds24h.com

Mẫu website bất động sản muabanbds24h.com là dạng website tổng, xây dựng website trên nền wordpress. Website được tối ưu SEO, responsive mobile

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản với WordPress

Một trong những lợi thế khi thiết kế website bất động sản bằng wordpress tại HWP là giá rẻ, chuẩn SEO, web chuẩn mobile, được hỗ trợ trong suốt quá trình website hoạt động.

HWP chuyên thiết kế website bất động sản

HWP chuyên thiết kế website bất động sản có thể là lập trình theo WordPress hoặc thiết kế website bất động sản cao cấp được lập trình bằng FrameWork code tay. Đối với website bất động sản HWP cung cấp các giải pháp thiết kế website sau:

Tóm gọn nội dung “Những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất” trong bài viết này:

HWP đã giới thiệu 3 mẫu website tổng, được xây dựng bằng WordPress. Mẫu website đều chú trọng đến tốc độ, yếu tố chuẩn SEO, trải nghiệm người dùng khi xem trên mobile. Khi thiết kế website bất động sản bạn sẽ được nhiều lợi ích, hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình website hoạt động.

HWP cung cấp các dịch vụ về thiết kế website bất động sản phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Mọi thông tin làm website bất động sản vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0909 257 034 để HWP tư vấn cho quý bạn.

Bạn thấy bài viết này thế nào?