Mẫu website công ty xây dựng 2018 đẹp, chuẩn SEO

Ngày đăng: 09/02/2018 10:00 Sáng

Mẫu website công ty xây dựng 2018 đẹp, chuẩn SEO bạn có thể tham khảo. Đó là những dự án thiết kế website công ty xây dựng mà HWP.com.vn đã thực hiện

mẫu website công ty xây dựng

Thiết kế website công ty xâu dựng

Những mẫu website công ty xây dựng đẹp nhất, chuẩn SEO nhất mà HWP.com.vn hôm nay sẽ giới thiệu trong bài viết này. Đây là dự án thiết kế website công ty xây dựng được thực hiện bởi công ty HWP. 

Một số mẫu website công ty xây dựng đẹp

Bên dưới là ba mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuẩn SEO. Các website được thiết kế web với wordpress giúp tối ưu SEO cao nhất có thể.

mẫu website công ty xây dựng

Website xây dựng NAM PHONG. Website: xaydungnamphong.com.vn

Website xây dựng NAM PHONG tại địa chỉ: http://xaydungnamphong.com.vn. Website được thiết kế với giao diện bắt mắt, chuẩn SEO. Hệ thống quản trị, đăng bài viết vô cùng đơn giản.

mau website cong ty xay dung

Website công ty xây dựng SACCA.VN

Website công ty xây dựng SACCA được thiết kế website bằng wordpress, chuẩn SEO. Hệ thống quản trị admin dễ dàng được HWP lập trình WordPress chuyên biệt. Dự án công ty xây dựng SACCA có lần HWP giời thiệu chi tiết, nếu bạn chưa xem có thể tham khảo tại đường dẫn sau: https://hwp.com.vn/thiet-ke-website-cong-ty-xay-dung-sacca/

mau web cong ty xau dung

Mẫu website công ty xây dựng xaydungquocgia.com

Website công ty xây dựng Quốc Gia có địa chỉ tại: https://xaydungquocgia.com, website được thiết kế website với wordpress. Hệ thống admin quản trị nội dung bài viết được được HWP lập trình WordPress chuyên biệt.

Tất cả các website công ty xây dựng trên được HWP chú trọng về SEO, giao diện thân thiệt với điện thoại. Hệ thống admin quản trị bài viết đơn giản nhất.

Gợi ý một số tính năng cần có trong website công ty xây dựng

Sau đây là một số gợi ý khi bạn cần làm website xây dựng cho công ty của mình, để tốt cho sau này bạn nên tham khảo các tiêu chí mà HWP đã làm việc với khách hàng về xây dựng như sau:

  • Nếu được nên thiết kế website với wordpress bởi WP được người dùn tin chọn là chuẩn SEO
  • Website chuẩn SEO
  • Thân thiện với điện thoại, thiết bị di động (responsive web)
  • Các tính năng gợi ý: banner sider, các dịch vụ của website, dự án đã thực hiện (có thể chia theo nhóm: biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà mày). Tin tức công ty, tin tức trong ngành, tuyển dụng, liên hệ.

HWP thiết kế website công ty xây dựng

Lợi ích khi thiết kế website công ty xây dựng tại HWP

Đến với HWP bạn sẽ được tư vấn, tham khảo mẫu để có ý tưởng thiết kế website cho chính xác với nhu cầu thực tế. Với kinh nghiệm thiết kế website xây dựng cho một số công ty, HWP tự tin rằng sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý Khách hàng

  • Website chuẩn SEO.
  • Website được lập trình tối ưu tốc độ, tối ưu di động, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
  • Hệ thống admin quản trị đơn giản, dễ thao tác chỉnh sửa cũng như thêm mới.

Báo giá thiết kế website công ty xây dựng

Để báo giá chính xác, bạn vui lòng gọi hotline: 0909 257 034 hoặc email về duoc@hwp.com.vn để chúng tôi tư vấn báo giá chi tiết & cụ thể nhất. Giá 1 website wordpress sẽ rất tối ưu & tiết kiệm, hãy liên hệ với chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)