3 lưu ý khi bạn copy nội dung từ một website khác

Ngày đăng: 19/10/2019 17:12 Chiều

Khi copy nội dung từ website khác, nên lưu ý những gì? 3 thao tác bạn cần phải làm

Thao tác 1: Xoá định dạng nội dung.

Ý nghĩa: Bạn copy nội dung từ website khác, rất có thể là bạn copy định dạng của website gốc. Xoá định dạng giúp nội dung trở về định dạng mặc định (VD: website gốc có chữ im đậm, xoá định không còn chữ im đậm nữa)

Cách xoá định dạng nội dung: Nhấn trỏ chuột vào khung soạn thảo, bất cứ vị trí nào, sau đó nhấn  Ctrl+A & chọn nút xoá định dạng (hình cục tẩy, chữ thao tác 1)

Thao tác 2: Xoá link, liên kết

Ý nghĩa: Một số bài viết làm SEO, họ chèn link vào từ khoá, khi bạn copy nội dung tức là bạn đã copy link này vào trong website của bạn. Điều này bạn đáng quan tâm, vì kiểu như bạn đang SEO cho bài viết copy, sức mạnh của bạn truyền cho website copy, và 1 điều nữa: VD khách hàng click vào link này thì khách hàng sẽ chuyển qua website mà bạn copy chứ không còn trên website của bạn nữa. Điều tồi tệ lạ bạn mất khách.

Cách xoá link: Nhấn trỏ chuột vào khung soạn thảo, bất cứ vị trí nào, sau đó nhấn  Ctrl+A & chọn nút xoá link (Thao tác 2)

Thao tác 3: Trong nội dung mà bạn copy có hình ảnh thì phải tải về & upload lên website của chính bạn

Ý nghĩa: Việc tải hình xuống máy tính & upload lên website của chính bạn giúp bạn tránh được phiền toái trương lại. Bạn thử hình dung xem vào 1 ngày đẹp trời nào đó website A bạn copy có hình ảnh chết thì website của bạn hình ảnh cũng chết luôn.

Cách xử lý: Tải hình ảnh về & upload lại lên website của bạn. Nếu bạn chưa biết chèn hình hãy xem link sau: https://hwp.com.vn/chen-hinh-trong-bai-viet/

Trên đây là 3 thao tác giúp bạn cần phải hết sức lưu ý khih copy nội dung từ website khác vào website của chính bạn. HWP.com.vn chúng bạn thành công, nếu có vướng mắc gì vui lòng để lại tin nhắc bên dưới

3 lưu ý khi bạn copy nội dung từ một website khác

3 lưu ý khi bạn copy nội dung từ một website khác

5/5 - (1 bình chọn)