WordPress 4.6 có gì mới?

Ngày đăng: 17/08/2016 08:54 Sáng

WordPress 4.6 có gì mới ? cùng thiết kế website bằng wordpress – hwp.com.vn điểm qua một số tính năng mới trong phiên bản wordpress 4.6

WordPress 4.6 có gì mới? hãy sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá. WordPress 4.6 được phát hành ngày 16/08/2016, trong phiên bản này có một số tính năng nổi bật như

 1. Trong khu vực plugin đã cài đặt: sử dụng Ajax để search những plugin tồn tại trong website, những phiên bản trước đó sử dụng cách thông thường (submit từ khóa website sẽ query tìm ra plugin có tên chứa từ khóa). Việc sử dụng Ajax này theo đánh giá của hwp.com.vn sẽ có kiết quả nhanh hơn. Tuy nhiên URL vẫn thay đồi theo ví du như:
  plugins.php?s=happiwebWordpress 4.6 có gì mới
 2. Thêm mới plugin: Với phiên bản wordpress 4.6 khi thêm mới plugin: sử dụng ajax tìm kiếm, cài đặt & active plugin tại ngay trang kết quả tìm kiếm & không cần chuyển trang như phiên bản trướcWordpress 4.6 có gì mới
 3. Font chữ trong trang quản trị: trong wordpress 4.6 fonts chữ trong trang admin quản trị sử dụng font: “Open Sans”. Theo đánh giá của thiết kế website bằng wordpress  – hwp.com.vn font chữ này là xu thế hiện đại, được rất nhiều người sử dụng bởi nó mang lại một cảm giác website tinh thế hơn.
 4. Cảnh báo khi chèn link không tồn tại trong bài viết: khi chèn link trong bài viết, chẳng may link không đúng hay không tồn tại nếu bạn chèn ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng & rất không tốt cho SEO.
  Ví dụ: Mr Được đang làm SEO từ thiết kế website bằng wordpress, từ bài viết này trỏ qua bài viết chính, không may là khi copy link lại copy thiếu link dẫn đến link không đúng nhưng Mr Được lại không biết.
  – Nếu như phiên bản wordpress trước: thì chẳng có chuyện gì xảy ra (sai mà không biết)
  – WordPress 4.6: sẽ có cảnh báo link không tồn tại (xem hình bên dưới)
  WordPress 4.6 có gì mới

Đó 4  tính năng mới theo đánh giá của hwp.com.vn mà bạn là người dùng bình thường nhất cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi này của wordpress 4.6.

Hy vọng bài viết “WordPress 4.6 có gì mới” này mang đến thông tin chính xác nhất, chân thực nhất mà tác giả đã đọc và đã test thử, chụp lại màng hình kết quả với mong muốn gửi đến những người yêu thích wordpress như tác giả vậy.

Bài viết có tham khảo từ hai nguồn:
https://codex.wordpress.org/Version_4.6
http://www.wpbeginner.com/news/whats-coming-in-wordpress-4-6-features-and-screenshots/

Bạn thấy bài viết này thế nào?