Xóa định dạng nội dung website

Ngày đăng: 14/05/2018 19:02 Chiều

XÓA ĐỊNH DẠNG NỘI DUNG KHI COPY BÀI TỪ WEBSITE KHÁC

[HWP] – Xóa định dạng nội dung website thao tác cần phải làm khi copy bài viết từ website khác & dán vào website của mình, thao tác đầu tiên là xóa định dạng. Tại sao bạn phải xóa định dạng nội dung & thao tác như thế nào? Mời bạn xem chi tiết bên dưới.

Chú ý: bài viết này chỉ áp dụng dành những website do HWP thiết kế

Tại sao bạn phải xóa định dạng nội dung website

Khi copy bài viết từ một website & cho vào website của mình, mặc nhiên bạn đã copy luôn định dạng nội dung đó. Định dạng đơn thuần không phải của website của bạn.

Nếu không xóa định dạng, có thể nội dung của bạn sẽ không được đẹp trong con mắt khách hàng của bạn như (HWP thường gọi là lỗi giao diện hiển thị)

  • Trong cùng 1 nội dung, chỗ thì kích thước chữ to, nhỏ, không đồng đều.
  • Chỗ thì kiểu font này, chỗ thì kiểu font khác.
  • Khoảng cách giữa dòng không thống nhất.

Nguyên nhân: Bài viết copy chưa xóa định dạng. Nếu bạn gõ bằng tay vào trình soạn thảo nội dung thì không xảy ra những lỗi giao diện trên.

Thao tác xóa định dạng nội dung website

Ngay khi copy nội dung vào website, bạn cần thực hiện thao tác sau: Nhấn Ctrl+A để bôi đen toàn bộ nội dung, sau đó nhấn vào biểu tượng “cục tẩy” như hình bên dưới:

Xóa định dạng nội dung website

Thao tác xóa định dạng nội dung khi copy bài viết từ một website khác. Nhấn vào hình để phóng to

Bạn cần thực hiện thao tác này để nội dung trong website của bạn đẹp nhất nhé. Chúc bạn có nhiều thành công & có nhiều khách hàng.

HWP không chỉ tạo ra một sản phẩm website tuyệt vời nhất, HWP sẽ cố gắng truyền hết đam mê website đến bạn bằng cách tạo các hướng dẫn để bạn dễ dàng thao tác & làm đẹp hơn nội dung của chính mình trong website. 

5/5 - (2 bình chọn)