Những câu hỏi liên quan đến thiết kế website bất động sản

Ngày đăng: 11/02/2022 17:04 Chiều

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu ?

HWP hiện đang cung cấp gói thiết kế website bất động sản theo 2 loại :

  • Website bất động sản theo mẫu có sẵn thì chi phí trọn gói là 3.000.000 đã bao gồm 1 hosting 2GB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code và hướng dẫn sử dụng website qua zalo, teamview hay ultraview.
  • Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu : Đối với gói này thì chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của khách hàng sau đó tiến hành phân tích và báo giá trọn gói cho khách hàng.

Những câu hỏi liên quan đến thiết kế website bất động sản

Sau bao lâu bạn có thể nhận được website ?

Đối với gói thiết kế web bất động sản theo mẫu có sẵn thì thời gian tầm 2 đến 3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được website.

Đối với gói thiết kế website theo yêu cầu thì thời gian nhận website khoảng 10 ngày tới 30 ngày là chúng tôi có thể bàn giao website cho bạn được

Website của bạn có dùng để SEO hoặc quảng cáo Google được không ?

Tất cả các gói website bất động sản do HWP cung cấp đều có thể seo và quảng cáo được. HWP đã tích hợp sẵn những tiện ích hỗ trợ SEO và định dạng HTML chuẩn W3C , đầy đủ các thẻ heading, alt, title,description các liên kết neo, breadcrumbs hỗ trợ bổ sung các yêu cầu bên seo.

Bạn có được nhận code khi bàn giao không ?

Dịch vụ thiết kế web bất động sản của HWP luôn luôn bàn giao code cho khách hàng. HWP không giống 1 số đơn vị cho thuê website theo năm. Các đơn vị đó là website hệ thống nên chắc chắn không thể bàn giao code cho bạn được. HWP thì khác ! HWP không phải website hệ thống.

Bạn không có chuyên môn về website vậy có thể quản trị website được không ?

Mỗi một website bất động sản chúng tôi đều hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho bạn. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua Zalo, Ultraview, Teamview, hay ngồi hỗ trợ bạn trực tiếp. Bạn cần hỗ trợ về website gọi điện cho chúng tôi theo số 0909 257 034 vào giờ hành chính. Chúng tôi sẽ luôn luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.

Bạn nên thiết kế website bất động sản theo loại nào ?

Tùy từng đối tượng mà bạn nên sử dụng website bất động sản loại nào

  • Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản và bạn sẽ tham gia bán nhiều dự án thì bạn nên chọn thiết kế web bất động sản theo dạng tổng hợp gồm nhiều dự án, mục tiêu để sau này bạn có thể đăng nhiều dự án lến website được 1 mặt sau này bạn tiến hành seo sẽ có lợi hơn, 1 mặt chi phí làm website bất động sản của bạn sẽ không nhiều.
  • Nếu bạn muốn làm 1 trang web bất động sản giúp cho các nhân viên kinh doanh có thể đăng quảng bá các dự án của nhiều nơi, nhiều khu vực thì bạn nên chọn thiết kế một website bất động sản dạng rao vặt.
  • Hoặc nếu bạn muốn thiết kế website bất động sản đặc trưng theo từng dự án thì bạn có thể chọn phương án thiết kế landing page bất động sản. Thì website sẽ có đặc trưng riêng cho từng dự án.
5/5 - (2 bình chọn)