Inodes trong host, vps là gì?

Ngày đăng: 18/10/2016 19:31 Chiều

Inodes trong host, vps là gì? Inodes là 1 khái niệm thường được nhắc đến trong Hosting không giới hạn, bản chất inodes là số file và  folder

Inodes trong host, vps là gì? câu hỏi đó được trả lời chi tiết như sau: Đối với “Hosting không giới hạn” bắt buộc nhà cung cấp dịch vụ phải “giới hạn” thông số nào đó nhằm tránh việc 1 hoặc 1 số ít tài khoản Hosting lạm dụng sử dụng hết toàn bộ tài nguyên của server.

WordPress mới giải nén khoảng hơn 2.000 inodes, mỗi bài viết sinh ra khoảng 10 inodes – phụ thuộc Bạn up nhiều ảnh hay không?

Các Bạn có thể check số inodes trên máy tính, trên host Directadmin hoặc hosting cpanel. Cách kiểm tra như sau:
Trên windows:

 1. Click chuột phải vào folder chọn properties
  Inodes trong host, vps là gì?
 2. Trên Hosting sử dụng Control panel Direct Admin (hosting Direct Admin)
  Bạn chỉ cần đăng nhập vào hosting và kiểm tra trên cột phải:
  Inodes trong host, vps là gì?
 3. Cách kiểm tra inodes trên Hosting sử dụng Cpanel
  Các Bạn login vào Hosting và kiểm tra số inodes bên cột phải nhé
  Inodes trong host, vps là gì?

Đối với người quản trị VPS có thể setup các gói host có Inodes khác nhau hoặc setup riêng từng clients, việc giới hạn này giúp bạn quản trị VPS tốt hơn, tránh việc các clients host tận dụng làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

Đây là một kiến thức khá hay mà thiết kế website bằng wordpress đã sưu tầm được và mong chia sẻ đến mọi người. Cảm ơn tác giả đã viết bài viết này.

Chúng tôi đang SEO bài viết này: “Inodes trong host, vps là gì?” để nhiều người biết thông tin này hơn, cảm ơn bạn đã đọc đến đoạn này. Bạn hãy gõ Inodes là gì xem thử website chúng tôi đứng thứ mấy nhé.

Bạn thấy bài viết này thế nào?