Cách Submit URL Website Lên Google 2018 – Cách làm mới nhất

Ngày đăng: 29/09/2018 17:17 Chiều

Cách Submit URL Website Lên Google – Cách làm mới nhất, thao tác cũ Google đã loại bỏ

Thông báo Google đã thay đổi cách: submit url website lên google. Nếu bạn có đọc qua những tài liệu mà có liên quan đến thao tác submit url mà thấy có hướng dẫn vào link: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?hl=vi thì bạn có thể bỏ qua bởi nó là cách cũ.

submit url website

Google ngừng hỗ trợ việc submit url & chuyển qua công cụ mới

OK, bây giờ cùng HWP.com.vn chi tiết cách submit url website lên google 2018 – cách làm mới nhất. Để bắt đầu, việc đầu tiên website của bạn phải đăng ký Google Master Tool bạn nhé. Nếu bạn chưa đăng ký google master tool cho website bạn có thể tham khảo cách làm trên mạng.

Bạn hãy xem hình các bước bên dưới. Nhấn vào hình để zoom lớn hơn

submit url website lên google

5 bước để submit url website lên google mới nhất 2018

Giải thích thao tác từng bước:

  • B1: chuyển giao diện google master tool về tiếng Việt cho bạn dễ hiểu
  • B2: chọn website mà bạn đã đăng ký google master tool
  • B3: nhấn vào b. Đây là cách submit chỉ cho 1 link, nếu bạn có 100 link thì hỏng lẽ là 100 lần thế thì mệt quá, sẽ có cách khác HWP.com.vn sẽ hướng dẫn bạn sau nhé.
  • B4:  Nhập link website cần lập chỉ mục với google, nhớ dùng chuột copy để không sai sót bạn nhé
  • B5: sau khi google kiểm tra thành công thì bạn nhấn nút “YÊU CẦU LẦP CHỈ MỤC” để tiến hành submit url website lên google

Sau khi hoàn tất bước 5 bạn kiểm tra đã được chưa như sau: mở trình duyệt website, nhấn vào ô tìm kiếm của google (xem hình dưới)

Submit URL Website Lên Google

Kiểm tra link đã index trên Google hay chưa?

Nếu chưa có bạn hãy chờ thêm chút Google sẽ cập nhật, đến đây bạn đã hoàn toàn yên tâm website của bạn đã có trên Google. Chúc bạn thao tác thành công, nếu có thắc mắc nào bạn để lại comments bên dưới HWP sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hãy cho HWP 1 like nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

5/5 - (4 bình chọn)