Xác Minh Google Master Tool 2019

Ngày đăng: 10/03/2019 08:49 Sáng

Công ty thiết kế website WordPress hướng dẫn các xác minh Google Master Tool 2019 cho website. HWP.com.vn chọn ra 2 cách xác thực website với Google đơn giả nhất mà ai cũng có thể làm được.

Đây là bài hướng dẫn mới nhất về xác nhận website với google thông qua Google Master Tool. Lưu ý, trong bài viết này Công Ty HWP chọn 2 cách xác minh đơn giản nhất: upload file xác minh lên hosting và chèn thẻ meta vào website.

Xác Minh Google Master Tool 2019 – [MỚI NHẤT]

Đầu tiên, bạn  mở trình duyệt web và gõ từ khóa: “google webmaster tool” như hình bên dưới. Click vào kết quả đầu tiên.

Xác Minh Google Master Tool

Sau khi click chọn: https://www.google.com/webmasters/tools/home?hl=vi bạn sẽ được chuyển qua như hình bên dưới. Click chọn nút: “Bắt đầu ngay bây giờ”. Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

Xác Minh Google Master Tool

Bước 3: Nếu bạn đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển qua hình bên dưới.
– Chọn ô thứ 2: Tiền tố URL
– Nhập tên miền website của bạn
– Nhấp tiếp tục

Bước 4: Xác minh quyền sở hữu. Trong bước này, HWP lấy ra 2 cách đơn giản nhất.
icon hot Cách 1 (Thẻ HTML): Chèn thẻ meta vào <head> của website (tức là vào code chèn). Và nhấn nút xác minh

icon hot Cách 2 (Tệp HTML): Tải file HTML xuống máy tính & upload lên thư mục gốc trên hosting (nơi chứa code website). Nhấn nút xác minh để hoàn thành.

Trong bước 4, bạn thực hiện 1 trong 2 cách xác minh như trên. Nếu hoàn tất bạn sẽ được chuyển qua giao diện như hình bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn không tự chèn code vào website hoặc upload file xác minh lên hosting được hạy gửi cho kỹ thuật của bạn để được hỗ trợ.

Đến đây, xem như bạn đã hoàn tất xác minh website với Google thông tin Google Webmaster Tool. 

Làm gì sau khi website đã xác minh với Google?

Sau khi xác minh website với Google thì làm gì tiếp theo? đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất. Công việc đầu tiên là làm sao cho website xuất hiện khi tìm kiếm.

Xem cách thông báo với google & index website: Submit URL Website Lên Google

Ngoài ra, với công cụ Google Webmaster Tool này bạn có thể theo dõi, biết được tình trạng của website như thế nào. Chi tiết bạn hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu thêm nhé.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn xác thực website với google. Bài viết được thực hiện bởi công ty HWP – chuyên thiết kế chuyên sâu website & lập trình website với wordpress

Nguồn: HWP.com.vn

4.3/5 - (7 bình chọn)